Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

vstar 2013

VStar 2013 Ngôi Sao Đêm Nay
John Nguyen

Watch Full Episodes Here

VStar Ngôi Sao Đêm Nay là chương trình thi hát tài năng trực tuyến và trên truyền hình được hợp tác sản xuất bởi ba nhà tổ chức nổi tiếng trong lĩnh vực: Thuy Nga Entertainment, VietFace TV, và Dancesation. VStar được tổ chức với mục đích tìm kiếm tài năng và ngôi sao cho nhà sản xuất Thuy Nga Paris By Night. Đây là lần tổ chức thứ hai trong lịch sử 30 năm qua, Thuy Nga Entertainment sẽ mở cửa chào đón mọi người trên toàn thế giới tham dự vào cuộc thử thách được mong đợi và thú vị. Chương trình này tạo cơ hội cho những tài năng chưa được biết đến, từ 16 tuổi trở lên, cơ hội một lần trong đời thực hiện ước mơ biểu diễn trên sân khấu Thuy Nga By Night.

Cuộc thi sẽ được chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn online và giai đoạn trình diễn trên sân khấu. Vòng thi online sẽ diễn ra từ 20/11/2012 đến 28/2/2013. Thí sinh sẽ nộp bài hát dự thi và hình ảnh để khán giả online và Thuy Nga’s Talent Team bình chọn để tiến vào vòng thi trên sân khấu. Vòng thi online sẽ chỉ diễn ra trên trang web.

Giai đoạn thi trên sân khấu sẽ diễn ra khoảng đầu tháng tư đến giữa tháng năm. Vòng thi trên sân khấu sẽ được trình chiếu trên truyền hình. Vòng thi trên sân khấu sẽ được phát sóng bởi VietFace TV qua kênh 57.2 ở Nam California, trên 50 tiểu bang nước Mỹ và Canada qua các chi nhánh của VietFace và Satellite Galaxy 19, và trên toàn thế giới qua trang web trực tuyến : www.VietFaceTV.com. Ngoài ra một phiên bản Thuy Nga DVD đặc biệt của cuộc thi này sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới bởi Thuy Nga Entertainment vào mùa hè 2013. Cuộc thi này sẽ được phát sóng trực tuyến và trên truyền hình.

Thí sinh giành chiến thắng do ban giám khảo chọn sẽ nhận được hợp đồng 2 năm với Thuy Nga Paris By Night. Thí sinh giành chiến thắng giải bình chọn của khán giả sẽ nhận được giải thưởng trị giá $10,000 USD. Thí sinh thắng giải VStar 2013 sẽ được trình diễn trên một sân khấu hoành tráng (PBN 109 Kỷ Niệm 30 Năm) ở tại Las Vegas vào ngày năm-sáu tháng bảy năm 2013. Thuy Nga cũng có quyền ký kết hợp đồng với các thí sinh ở vòng chung kết sau cuộc thi.

Dù bạn có tham vọng trở thành ca sỹ chuyên nghiệp cho Thuy nga Paris By Night hay chỉ đơn giản bạn muốn có cơ hội duy nhất trong đời để trải nghiệm việc biểu diễn trên sân khấu trên kênh truyền hình toàn cầu và khán giả DVD, bước đầu tiên bạn cần làm là đăng ký cho vòng thi online tại địa chỉ:http://www.vstarshow.com/application. Mặc dù phần thi online được mở từ ngày 20/11/2012 đến 28/2/2013, nhưng chúng tôi có quyền đóng không nhận bài dự thi trước thời hạn nếu số lượng thí sinh đăng ký tham gia nhiều hơn mong đợi, do đó bạn nên gởi bài dự thi càng sớm càng tốt.

Trân trọng,
Ban tổ chức VStar

Watch Full Episodes Here

Tags